top of page

Hoang Thi Van Anh

  • Học bổng toàn phần chính phủ Nga

  • Thành viên AIESEC Moscow

  • ​Thành viên Spaceforwomen SDNx Ấn Độ

Facebook: Vân Anh

Là một người nhiều năng lượng, luôn nung nấu trong mình tinh thần của một chiến binh cũng như một chút “điên”, Vân Anh luôn đem mình vào những thử thách để học được cách linh hoạt trong giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi trẻ hãy cứ đi, đi tìm chính mình qua những điều mới, đi qua những khó khăn, và đi đến những giá trị lẫn trải nghiệm. Không ngại khó ngại khổ, đón nhận tất cả những cơ hội và thách thức để thấy bản thân mình thiếu ở đâu, từ đó trau dồi bản thân, bổ sung vào những khoảng trống ấy, khi đó chúng ta sẽ "lớn lên". Chúng ta sống không chỉ sống cho bản thân, mà còn mang nhiều giá trị cho những người xung quanh. Đối diện với khó khăn một cách kiên cường, nếu khó quá thì đến "Tiệm trà đá" để ăn bánh uống trà, đàm đạo với mentor để giải quyết vấn đề nhé.

Trở thành mentor, Vân Anh mong muốn lan toả các giá trị mình đã lĩnh hội được nhằm giúp các thế hệ đi sau định vị được bản thân đồng thời xác định được mục tiêu lâu dài, hỗ trợ và giám sát các bạn trên hành trình tìm kiếm “ngọn lửa” trong mỗi cá nhân. Với quan niệm: “Dạy người là dạy mình”, Vân Anh luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong các tình huống từ cuộc sống đến chuyên môn, không chỉ vì các bạn cần giúp đỡ, mà còn giúp Vân Anh học được cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề đa diện nhiều chiều hơn.

Đọc thêm về câu chuyện của Vân Anh tại: 

bottom of page