top of page

Luong Ky Linh

  • Management Associate tại FE Credit 

  • Tham gia 'Cơ Hội Cho Ai' trên VTV3 by Talentnet

  • Vô địch My Summer Startup Competition 2021 by Wildcats

  • National champion: RMIT Research Challenge 2020, HR Expert 2020,
    Tìm kiếm CEO tương lai 2021

Anh Linh là một người trẻ đang làm mảng nhân sự, bên cạnh những công việc ở công ty, anh luôn ấp ủ và trau dồi để phát triển kỹ năng quản trị, quản lý, chuyên ngành về nhân sự. Anh luôn khao khát trở thành change maker bằng cách tham gia hoạt động xã hội bên ngoài, giống như cách mô hình mentoring vận hành. Trong những năm qua Linh luôn quan tâm và tập trung vào các mục tiêu phát triển bền vững SDGs, ở ba mảng: dự án môi trường, công bằng giới tính - Gender Equality - vấn đề và giải pháp tiêu dùng. Bên cạnh đó, khi hỏi về tương lai xa hơn Linh vẫn luôn muốn được trở thành một nhà doanh nhân, góp sức vào các  tổ chức doanh nghiệp nhằm tư vấn thay đổi đột phá trong cơ cấu vận hành.

Đối với Linh, Mentorship là một sự kết nối đặc biệt và cũng là một mối quan hệ đồng hành. Anh tin rằng giá trị cho đi để chia sẻ và đồng hành là những kinh nghiệm và trải nghiệm. Đối tượng Linh hướng đến là học sinh cấp 3 làm sao các bạn có hành trang hợp lý chọn ngành chọn nghề hay các vấn đề liên quan đến cuộc sống, các kĩ năng tìm nguồn hỗ trợ giải quyết vấn đề của mình. Trong thời gian 3 tháng Linh hy vọng có thể đồng hành với các Mentee và anh cũng đã dành tâm huyết lên kế hoạch cho thời gian mentoring. Cụ thể, Linh nhấn mạnh quá trình thành 3 giai đoạn: 

  • Get To Know 

  • Take action 

  • Reflection

Linh tin rằng mình có thể là một người mentor của nhiều bạn có background khác nhau. Bởi lẽ  anh có background đa dạng, cụ thể từ một học sinh chuyên hóa, Linh lựa chọn chuyên ngành đại học Tài chính - Marketing và sau đó dấn thân vào lĩnh vực Nhân sự. Vì vậy anh có những thay đổi chuyển dịch nhất định trong chặng đường khám phá bản thân của mình và Linh tin rằng khi đi qua các chặng trải nghiệm khác nhau vẫn có những kỹ năng và giá trị giữ lại để phát huy.

Anh Linh sẽ là một Mentor có cái nhìn thực tế, sâu sắc cũng như một người anh biết cách lắng nghe và định hướng rõ ràng cho bạn Mentee của mình!

bottom of page