top of page

Nguyen Hong Phuong

  • Legal Executive tại một công ty fintech 

  • Quán quân Việt Nam tại L'Oréal Brandstorm Competition 20204

  • Tham dự nhiều chương trình trao đổi quốc tế khác (Mỹ, Hàn
    Quốc, Philippines,..)

Các kế hoạch ngắn - dài hạn thì có thể thay đổi, tuy nhiên Phương tin vào những giá trị mà bản thân luôn muốn theo đuổi. Các giá trị đó chính là kim chỉ nam cho bản thân Phương, là được hỗ trợ và cung cấp những cách thức giải quyết vấn đề phù hợp đến với những người cần, trong khả năng của bản thân.

 

Cuối cấp 3, đọc lại, Ngân tìm thấy bản thân trong những trang truyện ấy: Đấu tranh để tìm về giáo dục với đúng bản chất của nó, vượt qua rào cản là chính nỗi sợ và sự e dè để dám hy vọng, dám ước mơ. Và quả thực, sự đấu tranh đó đã là chìa khóa giúp mình mở ra những cánh cửa cơ hội mà có lẽ mình của trước kia sẽ chẳng dám nghĩ tới. 

Lời khuyên tốt nhất nên đến từ chính sự chiêm nghiệm của mỗi cá nhân về hành trình của bản thân, vì vậy Phương sẽ đưa ra một góc nhìn của mình tới các bạn trẻ. Đó là mỗi cá nhân cần có những giới hạn và giá trị mà bản thân tin tưởng, để có thể là chính mình mà không bị cuốn đi bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Hơn nữa, trong bối cảnh mà mọi thứ có vẻ bất định như hiện nay, những giới hạn và giá trị sẽ phần nào giúp mọi người bớt chông chênh và lạc quan hơn.

bottom of page