top of page

Nguyen Huu Duy

  • Co-founder tại Talkie.vn

  • Học bổng đại học University of Nebraska Lincoln, Wentworth
    Institute of Technology

  • Thực tập IT, làm việc tại Havard University

  • Kinh nghiệm 3 năm đi làm tại SciAps

Facebook: Duy Nguyễn

Bạn cần một mentor với thành tích học tập khủng và luôn nghiêm túc trong công việc? Vậy thì chúc mừng, bạn đang nhìn vào một gương mặt cần tránh xa - Hữu Duy chưa bao giờ là một người học giỏi, nhưng cũng may là anh chưa bao giờ là một người học kém. “Sự yếu kém” là hành trang giúp Duy trải nghiệm rất nhiều công việc khác nhau, và kinh nghiệm thực tế từ các công ty nhỏ đến tổ chức lớn, từ môi trường dỏm đến xịn, cả trong lẫn ngoài nước.

Cuối năm nhất, Duy đã bị động kinh lần đầu trong đời, được chẩn đoán là bị ung thư não và còn sống được thêm 10 năm nữa. Sau đó bác sĩ khuyên qua Sing để mổ, bác sĩ ở Sing mổ xong cũng khẳng định đó không phải khối u nhưng nó là gì thì bác ấy không xác định được. Trong khoảng thời gian hỗn loạn đó, Duy chấp nhận sự thật và bắt đầu suy nghĩ bản thân sẽ làm gì trong 10 năm tới. Rồi từ từ Duy thấy mình lại vui vẻ hơn và nhận ra cần phải tiếp cận tất cả vấn đề với thái độ tích cực, bắt tay vào hành động.

Duy Nguyễn là một Mentor có cái nhìn thực tế, sâu sắc cũng như một người anh biết cách lắng nghe và định hướng rõ ràng cho bạn Mentee của mình. Nhắc đến anh Duy là nhắc đến sự lạc quan, tích cực, đặc biệt giàu năng lượng và ‘sự nhảm nhí’ nét đặc trưng của anh luôn tạo ra những tiếng cười cho mọi người xung quanh.

bottom of page