top of page

Nguyen Nhu Nhat Nam

  • Sinh viên Đại học Fulbright Vietnam

  • Học bổng bậc trung học tại Washington Academy, Hoa Kỳ

  • Phó chủ tịch Fulbright Investment Club

Facebook: Nam Nguyen

Nam luôn ấp ủ một khát vọng có thể lan tỏa tinh thần hiếu học, và phát triển một cộng đồng cùng nhau học tập và phát triển bản thân, nơi mà những người "đàn anh đàn chị" đi trước sẽ sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn thế hệ sau để giúp các bạn định hướng tốt hơn với những mục tiêu của bản thân trong học tập, công việc cũng như trong cuộc sống cá nhân.

Về dài hạn, Nam mong muốn có thể khởi nghiệp một công ty Edtech ứng dụng công nghệ để đem đến các giải pháp học tập và kết nối các các cộng đồng hiếu học với nhau, nơi mà mọi người có thể được giao lưu kết bạn, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm cho nhau, cũng như cung cấp các khóa học với chất lượng học thuật cao đạt tiêu chuẩn của các trường đại học với một mức chi phí hợp lý cho thị trường Việt Nam và được thiết kế lộ trình học dành riêng cho từng thành viên.

Nam nghĩ rằng các bạn mentee đều là những bạn có chí tiến thủ, cố gắng để phát triển bản thân ngày một giỏi giang hơn, sống cuộc sống ý nghĩa hơn, và về lâu dài có thể đóng góp ngược lại cho cộng đồng. Các bạn hãy giữ vững lửa đam mê của mình, hãy sống cùng với nó và tích cực nâng niu nó. Sau cùng, cố gắng phát triển bản thân thì rất tốt, nhưng học cách thấu hiểu và nâng niu bản thân càng quan trọng hơn.

bottom of page