top of page

Nguyen Trung Hieu

  • Học bổng toàn phần Asean - Singapore

  • Chủ tịch Hội học sinh Quốc tế Singapore

  • Huy chương Bạc Toán Olympiad Quốc gia Singapore

Facebook: Trung Hiếu

Hiếu luôn nhìn nhận bản thân là một người may mắn và biết ơn những đặc ân mà mình có được. Từ đó, Hiếu cảm thấy trách nhiệm thôi thúc bản thân sống, làm việc và cống hiến hết mình. Hiếu muốn giải quyết các khổ đau không cần thiết trong cuộc sống - những vấn đề ảnh hưởng gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng sống và tiềm năng của con người - và việc đầu tiên Hiếu muốn cống hiến là giải quyết vấn đề nghèo đói đa chiều mà số đông người dân tộc thiểu số tại Việt Nam gặp phải.

Hiếu là một người suy nghĩ tự do (free-thinker), được tự do khám phá nhiều thứ nhưng đồng thời cũng phải đối đầu với nhiều cạm bẫy và sự phức tạp của lối sống và lối suy nghĩ này. Với khao khát to lớn để được thực sự thấu hiểu những thứ trong cuộc sống, Hiếu thích đọc, học và chiêm nghiệm. Trung Hiếu của ngày hôm nay là sự kiến tạo của nhiều con người khác và mình muốn lan truyền giá trị này tới các bạn.

"If you give yourself 30 days to clean your home, it will take you 30 days. But if you give yourself 3 hours, it will take 3 hours. The same applies to your goals, ambitions, and potential." - Elon Musk

Đây là câu nói mà Hiếu hay nghĩ về để nhắc nhở bản thân. Hãy nghiêm túc với tiềm năng của chính bản thân mình!

bottom of page