top of page

Bui Le Minh Chau

  • Cử nhân Business Management tại University of West of England

  • 5 năm trong ngành Giáo dục

  • Business Development Associate tại CRCC Asia

  • Specialized Coach tại Everest Education

Facebook: Minhh Châuu

Bản thân mình luôn tin vào việc mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Mỗi người đều sẽ có một câu chuyện riêng, và từ mỗi câu chuyện đó, lại giúp bản thân chúng ta có thể học được một điều gì mới và phát triển ở một level nhất định nào đó. Với những câu chuyện mình đã trải qua, cùng với những trải nghiệm mình có  đến thời điểm hiện tại, những kiến thức, kỹ năng, góc nhìn được hình thành từ trường, từ kinh nghiệm, tới

những thói quen nhỏ nhất như đọc sách, sở thích khám phá và du lịch, mình tin vào việc bản thân đã tích luỹ đủ những tư duy mới, những góc nhìn khách quan của các vấn đề, cũng như phát triển và tạo ra giá trị bản thân mình hơn. Từ đây, mình muốn trao đi những giá trị mình có vì mình tin vào việc thế giới vận hành như 1 chuỗi domino, và mỗi một hành động của chúng ta đều có thể tác động và gây ảnh hưởng lên những người khác. Từ đó, những người họ sẽ có khả năng tạo một sức ảnh hưởng tới những người sau, dần dần mình tin là cá nhân mỗi con người, đều sẽ đóng góp một phần nào đó để hỗ trợ phát triển một cộng đồng/xã hội trở nên tốt đẹp hơn. 

Mỗi một người sinh ra, đã là những cá thể độc nhất. Nhưng luôn vì những guồng xoáy nào đó (áp lực, gia đình, thành tích, xã hội), mình luôn phải chạy theo những thứ để có thể làm hài lòng một bộ phận cộng đồng xung quanh mình. Bản thân mỗi người, luôn đi “tìm” bản thân mình là ai, nhưng, bản thân mình là ai, chúng ta có thể “create” nó. Mọi cảm xúc của bạn, quyết định trong cuộc sống của bạn, tính cách của bạn, bạn đều có thể control và create bản thân. Có thể hình thành từ những thói quen nhất định, từ sở thích, từ trải nghiệm, từ những câu chuyện, bài học, etc. The point is, bạn có nhận ra mỗi khi bản thân mình đang dần hình thành một phiên bản nào đó không? Mình luôn tin mỗi một sự kiện xảy ra trong đời, đều có lý do của nó. Cái nó đem lại sau đó, những cảm xúc, những bài học, những kỷ niệm, etc. nhưng cũng chính những yếu tố đó, lại tạo nên một phần của con người mình. Nên, mình ở đây, mong muốn được cùng chia sẻ những câu chuyện của các bạn, từ những câu chuyện đó, được lắng nghe các bạn là điều đầu tiên, và từ đó, có thể cùng đồng hành cùng các bạn trong hành trình either là vượt qua một vấn đề, or trong việc tự tạo giá trị của bản thân mình.
 

“Life is not about finding yourself, it’s about creating yourself”

bottom of page