top of page

NỀN TẢNG KẾT NỐI LIFE MENTOR

Tìm hiểu và phát triển bản thân

Đồng hành với một Life Mentor 1 tiếng mỗi tuần trong 2 tháng

CÔNG VIỆC CỦA MỘT LIFE MENTOR

Một sinh viên đại học hoặc người đi làm có trải nghiệm sống phong phú, rõ ràng về định hướng cá nhân, có mong muốn đồng hành và dẫn dắt những bạn trẻ vượt qua những vấn đề cuộc sống. Mentor và Mentee sẽ cùng nhau lên kế hoạch vượt qua những khó khăn, phát triển bản thân, thay đổi tư duy và đồng hành cùng thực hiện.

mascot+icon-22_edited.png

LỢI ÍCH CỦA MENTOR

Tác động xã hội

Được tạo tác động xã hội sâu sắc vào quá trình chuyển hoá của  tư duy của một người trẻ Việt. Từ đó, trực tiếp tạo ra tác động bền vững cho xã hội.

Networking

Mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp với cộng đồng hơn 20 Mentors đa dạng từ du học sinh, đại học quốc tế, đại học công, người đi làm có chuyên môn ở cả khối ngành kinh tế, startup, công nghệ và giáo dục.

Trợ cấp tài chính

Đây không phải là lương và không nói lên được thời gian và công sức của Mentor dành cho Mentee, nhưng đây sẽ là động lực nhỏ để Mentor tiếp tục cống hiến cho xã hội và giáo dục

Training

Bạn sẽ được được hướng dẫn cụ thể và bài bản kỹ năng để làm việc hiệu quả với con người: phương pháp để đồng hành và hỗ trợ Mentee vượt qua vấn đề cá nhân.

mascot+icon-22_edited.png

BẠN CẦN GÌ ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT LIFE MENTOR

mascot+icon-22_edited.png

​MENTEE NÓI GÌ VỀ TRÀ ĐÁ MENTOR

"Em thấy câu chuyện về trải nghiệm và kinh nghiệm từ mentor dạy em giúp em đỡ mất thời gian và bớt sai lầm trong chặng đường tới. Có những kinh nghiệm phải mua bằng giá của vấp ngã, có lẽ em đã được mentor mình tặng cho mà không cần phải trả bất cứ giá nào."

Mentee Hoàng Đặng Quỳnh Phương

Mentor Phước Trung

bottom of page