top of page

Dong Nhat Thanh

  • Former Talent Acquisition tại Lazada Vietnam

  • Ban tổ chức cuộc thi Vietnam Young Lions 2023

  • Trưởng ban nội dung  tại Leadership Conference  2022 

  • Phó chủ nhiệm dự án định hướng nghề nghiệp sinh viên Company Insider

  • Top 6 Cuộc thi Ứng Viên Tài Năng 2021

  • Top 6 cuộc thi HR Expert 2021

  • Top 10 Cá nhân xuất sắc Chương trình VNHR Gen Z Leader Program 2021

"Be the change you wish to see in the world" 

Đây là câu quote mà Thanh thích nhất bởi nếu bạn muốn thay đổi thế giới xung quanh bạn thì hãy bắt đầu từ chính bản thân mình. Thanh là một "change maker" cho chính mình và cho những tổ chức, công ty mà mình làm việc trước đây. Được đồng hành cùng Trà Đá Mentor, Thanh hi vọng có thể mang đến nhiều giá trị cho cộng động các bạn trẻ ở Việt Nam qua hoạt động mentoring và coaching cho các bạn đang gặp một chút khó khăn trên hành trình định hướng và khai phá tiềm năng của bản thân. 

 

Thanh là thành viên của nhiều tổ chức và dự án phát triển tiềm năng cho người trẻ ở Việt Nam như tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC, dự án toàn quốc về định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Company Insider, trưởng ban nội dung Hội Nghị Lãnh Đạo Trẻ 2022, Ban tổ chức cuộc thi marketing Vietnam Young Lions, và cố vấn cho các câu lạc bộ học sinh và sinh viên. Ngoài ra, mình cũng từng làm trong lĩnh vực nhân sự ở hai công ty Lazada Vietnam và AIM Academy. Với kinh nghiệm đa dạng ở nhiều tổ chức, Thanh hiểu được sự cần thiết của việc có một người anh hay người chị đi trước sẵn sàng lắng nghe, cho bạn thêm nhiều góc nhìn và khai vấn về định hướng nghề nghiệp cũng như cuộc sống. 

 

Với Thanh, Mentorship là một hành trình mà cả mentor và mentee đều có thể học hỏi và phát triển cùng với nhau. Giá trị cho đi ở Thanh là sự lắng nghe, trải nghiệm, góc nhìn đa dạng và sự đồng hành trên hành trình phát triển cùng mentee. Thanh tin mình sẽ là một Mentor "tò mò" về câu chuyện của bạn và cho bạn đa dạng góc nhìn trong Career Orientation, Self-Exploration & Personal Development. 

bottom of page