top of page

Lam Tan Phat

  • Thủ khoa Khoa Quan hệ Quốc tế và khối D14  trường Đại học Khoa
    học Xã hội và Nhân văn TP.HCM (2018)

  • Thực tập sinh PR tại Edelman

  • Vice President tại Liên chi Hội sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế

Facebook: Lâm Tấn Phát

Một người trẻ Việt Nam với khao khát kiến tạo một thế hệ trẻ Việt tử tế, tiên phong và dẫn dắt xu hướng.

 

Lúc còn nhỏ, Phát luôn thích sáng tạo và làm việc với hình ảnh, con chữ. Tưởng như tương lai Phát sẽ trở thành một nghệ sĩ hay làm việc về truyền thông. Nhưng vào năm 2018, khi chọn ngành để học bậc Đại học, Phát lại theo đuổi một ngành Chính trị - Ngoại giao là Quan hệ Quốc tế vì sự tò mò và cái “ngông” muốn thử thách giới hạn của bản thân.

Là một GenZ mê Lịch sử bước vào khoa Quan hệ Quốc tế, Phát được thoả sức nghiên cứu những câu chuyện từ hoà ước Westphalia đến tuyển tập thâm cung bí sử trong triều đình nhà Nguyễn. Điều quan trọng là, mỗi thời kỳ sẽ có những anh hùng, dân tộc viết nên trang sử cho riêng mình. Và Phát tin rằng thế hệ GenZ phải là người tự tay tạo nên di sản của riêng thế hệ trẻ Việt hiện đại.

Kim chỉ nam của Phát: Hãy luôn là một người tiên phong. “Be A Pioneer!”

Bên cạnh theo đuổi công việc Ngoại giao, Phát vẫn dành nhiều thời gian cho các hoạt động văn hoá nghệ thuật dân tộc và phát triển nội dung cho giới trẻ như chính đam mê thuở nhỏ của mình. Sự tiên phong giúp mình trở nên bản lĩnh, cầu thị hơn trước những điều mới lạ và sẽ tạo ra giá trị của riêng mình.

 

Có lẽ bởi tinh thần của một người tiên phong như thế, với bảng thành tích và kinh nghiệm phong phú ở tuổi 21, dù đứng ở vị trí nào - một nhà nghiên cứu chính trị, một vocalist trên sân khấu, một người sáng tạo nội dung, hay còn xa hơn nữa, Phát đã chứng minh mình có thể “conquer” mọi thứ, xử lý công việc gọn gàng và trở nên nổi bật trong mọi chức danh.

 

Phát sẽ là một mentor - và một điểm tựa vững chắc cho các bạn trẻ đầy đam mê, tham vọng đang loay hoay và hoài nghi đi tìm con đường riêng cho chính mình. Chính bản thân Phát cũng khẳng định đằng sau mentee của mình sẽ là một người có thể làm-được-gần-như-tất-cả-mọi-thứ trên đời này. Vì miễn chúng ta tử tế, tự tin và hết mình, mọi thứ đều khả thi.
  

bottom of page