top of page

Le Hoang Lan

  • Tốt nghiệp cử nhân Tài Chính loại giỏi tại University of Florida

  • Đậu chương trình thạc sĩ Tài Chính và Kế Toán tại Imperial
    College London

  • Học bổng thạc sĩ Kinh Doanh và Tài Chính tại University of Warwick

  • Corporate Access Intern tại Công ty Chứng khoán SSI 

Trong môi trường hiện nay, các bạn trẻ có vô vàn lựa chọn hơn nhiều so với thế hệ cha ông, nhưng bên cạnh đó cũng là vô vàn thách thức. Với kinh nghiệm tiếp xúc với cả giới hàn lâm và thực tiễn trong ngành Tài Chính, Lan mong có thể giúp cho các bạn tìm thấy một ngọn hải đăng nho nhỏ giữa biển khơi những lựa chọn ấy.

Con đường Lan đi có nhiều ngã rẽ mà cách đây nhiều năm, mình không bao giờ tưởng tượng ra được. Nhưng những ngã rẽ ấy đều có điểm chung: tất cả đều được khơi mào bởi những người mentor tâm huyết. Mình luôn biết ơn họ và mong đền đáp công ơn ấy bằng cách giúp đỡ thế hệ sau khai phá tiềm năng bản thân.

Vốn là cựu học sinh chuyên Anh nhưng nay lại tốt nghiệp cử nhân và theo học cao học chuyên ngành Tài Chính – Kế Toán, Lan quan niệm rằng không có con đường nào là duy nhất đúng. Thậm chí, có những con đường vòng vèo nhưng lại là đúng nhất cho bạn. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé!

Câu ngạn ngữ mình thích nhất, đều có mặt ở cả văn hóa phương Tây lẫn phương Đông, là “festina lente/dục tốc bất đạt”. Bạn có thể không đi nhanh như người khác, nhưng nếu cứ bước đi và có con đường phù hợp, sẽ có ngày bạn tới đích thôi.

bottom of page