top of page

Nguyen Thi Chau Anh

  • Sinh viên Quản trị Kinh doanh  VinUniversity 

  • Từng làm Trợ lý Dự án Entrepreneurship Lab (Elab) - VinUniversity

  • Từng làm Thư ký  Giám đốc tại Business Startup Support Center
    - BSSC 

  • ​​Giải nhất tại Vietnam Israel Cross - border accelerator program
    2022 

Châu Anh hiện là sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh trường Đại học VinUni và trợ lý dự án Entrepreneurship Lab (Elab). 

Khi được hỏi về hành trình từ trường làng, với thành tích không quá nổi bật, vượt qua những năm Gap Year một mình ở Thành phố mới, để đến với những môi trường Quốc tế và các dự án xã hội phi chính phủ của mình, một trong những cụm từ được Châu Anh nhắc đi nhắc lại: Chân thành.  

Chúng ta không thể phủ nhận được rằng, khi càng lớn, con đường mình đi càng gian nan, bọn mình lại càng phải gồng vai chiến đấu và tiến lên phía trước. Sẽ có vô số những khoảnh khắc nhận ra mình đuối sức, chênh vênh. Nhưng hành trình ấy vốn có thể dễ dàng hơn nếu chúng mình biết cách kết nối sự giúp đỡ. 

Bản thân Châu Anh đã trầy trật rất nhiều trên con đường riêng, nhưng  may mắn đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những cánh tay nối dài đó. Vì vậy, với sự chân thành và vốn hiểu biết của bản thân, Châu Anh muốn mang lại những giá trị này cho thế hệ kế sau, đồng hành cùng các bạn trong hành trình sắp tới, đối diện thử thách thật ngoan cường và chuẩn bị một hành trang thật vững chãi cho các điểm đến tiếp theo. 

Đến với Trà Đá Mentor, Châu Anh nhắn nhủ với các mentee của mình “Hãy đón nhận mọi thứ thật chân thành và trong sáng cùng với trái tim cháy mãnh liệt!”.  Châu Anh hy vọng có thể tạo được một không gian đủ an toàn để các bạn Mentee có thể sẵn sàng chia sẻ mọi thứ.

bottom of page