top of page

Pham Manh Hao

  • Founder CLB Youth For Chance

  • Quán quân X-LEADER 2021 

  • EDGE-Spark Employer Branding tại Mondelez International

  • Nhận được học bổng toàn phần ngắn hạn đi đến hơn 10 tỉnh thành tại
    Việt Nam (Hà Nội, Bến Tre, Cần Thơ, Quảng Bình, Nha Trang, Phú Yên,
    Đà Lạt,...)

Chào bạn! Mentee tương lai của mình. Mọi sự gặp gỡ đều có lý do của nó, và mình tin, sự hợp tác của chúng ta sắp tới là sự sắp đặt của vũ trụ trong thế giới này. Mình từng là một cậu bé tự ti về quê hương của mình - vùng biển đảo đầy nắng và gió, để rồi mình nhận ra, à thì ra, mình đã mạnh mẽ và giỏi như thế nào. Từng ngày mình cố gắng để hoàn thiện bản thân, từ học vấn, ngoại hình, đến trải nghiệm để có một Mạnh Hào ngày hôm nay. Một Mạnh Hào biết “Who am I, What I have, and What I want”


Chặng hành trình vạn dặm bắt đầu bằng những bước đi, và mình sẽ là một người bạn đồng hành an toàn, thấu hiểu, và lắng nghe của bạn trên chặng hành trình ấy. Và nếu khi bạn khóc, không có ông bụt nào đến giúp đỡ bạn như chị Tấm, thì mình sẽ ở đây là người hỗ trợ bạn, để bạn trở thành ông bụt của chính mình. Và chúng ta sẽ cùng nhau hỗ trợ để có “Một trái tim ấm áp để lắng nghe - Một cái đầu lạnh để phân tích - Và sự chân thành để đưa ra quyết định”

 

“The depth of your potential is only limited by the depth of your own imagination” Chào mừng bạn đã đến với Trà Đá Mentor ^^

bottom of page