top of page

Phan Vu Quynh Nhu

  • Organizational & Talent Development tại Lazada

  • Human Resource Business Partner tại LAZPRENTICE 2022

  • Co-founder tại CLB Tình Nguyện Chuyên Bảo Lộc

  • Trưởng ban Đào tạo, Trao đổi và Phát triển tại  Asian Law Students'
    Association

Facebook: Nhu Phan

Một người không thể sống thiếu… xe đạpgiày chạy. Việc tập luyện bền bỉ như vậy đã giúp Như có được sức bền cả về thể chất lẫn tinh thần để “cân" được hàng tá áp lực mỗi ngày từ việc đi học, đi làm, tham gia các dự án xã hội.

Từng gia sư cho một học sinh cá biệt của lớp nhiều năm liền, nhưng chỉ sau một kỳ, bạn đã trở thành học sinh khá giỏi của lớp trong sự kinh ngạc của tất cả mọi người xung quanh. Đến đây, có lẽ một số người sẽ nghĩ là chắc Như phải dạy ghê lắm. Sự thật thì, để có sự vươn-mình đầy kinh ngạc như vậy, phần lớn thời gian khi gia sư cho bạn, bên cạnh những lúc “cày" bài rã rời, Như đã dành để lắng nghe và khích lệ.

 

“If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together.” Đối với Như, trở thành một mentor không đơn thuần chỉ là một người đồng hành, chia sẻ cùng mentee những vấn đề trong cuộc sống, mà còn là một người thật sự truyền cảm hứng, giúp mentee củng cố niềm tin vào chính bản thân, về những giá trị mình đang theo đuổi, tiếp thêm can đảm để mentee có thể bước ra khỏi vùng an toàn của mình và đi thật xa trên hành trình khám phá bản thân. Xin phép gửi tặng các bạn một keyword mà Như luôn mang theo bên mình: Resilience.

bottom of page