top of page

Tran Thi Thu Thao

  • Sinh viên tại đại học Fulbright

  • Founder tại Long Khanh on the road

  • Partnership Executive ở TopCV tại TopCV

  • Project Management Specialist at MVV Academy

  • Chuyên viên hướng nghiệp, thiết kế chương trình & hoạt động với
    50+ giờ thực hành

“Trở thành một người tự do và tử tế: trong tư tưởng, cách làm, cách sống và cách nghĩ.”. Đó là một trong những mục tiêu lớn mà Thu Thảo luôn giữ vững như kim chỉ nam trên hành trình của mình.

Hiện tại Thu Thảo đang làm việc trong lĩnh vực Phi lợi nhuận (NPO) và Phi chính phủ (NGO), tập trung nhiều vào các chương trình đào tạo địa phương, phát triển năng lực cá nhân và các dự án hướng nghiệp. Mối quan tâm lớn của Thu Thảo là về đào tạo và phát triển, về cả con người lẫn cách vận hành của tổ chức. Một lý do đã thôi thúc Thu Thảo trở thành một mentor tại Trà Đá Mentor chính là từ mong muốn có thêm trải nghiệm với các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Trước giờ Thu Thảo đã làm rất nhiều chương trình nhưng lại chưa thực sự đồng hành với tư cách mentor cho các bạn trên hành trình phát triển bản thân, cũng như định hướng trong học tập và nghề nghiệp.

Hỏi vui về tính cách của Thu Thảo, mọi người hay nói Thảo là người vừa nghiêm túc, vừa hài hước trong công việc lẫn đời sống thường ngày. Chính Thu Thảo cũng muốn mang hai ‘’trường phái’’ năng lượng ấy đến với các bạn mentee tương lai của mình. Sự nghiêm túc sẽ khiến quá trình đồng hành hiệu quả, năng suất hơn và hài hước sẽ cân bằng lại điều đó, khiến mối quan hệ giữa Thảo và Mentee cũng thoải mái, gắn kết với nhau hơn. 

Đồng hành cùng Trà Đá Mentor trên chặng đường sắp tới, Thu Thảo mong muốn bất cứ bạn Mentee nào đến với Thảo cũng sẽ đem theo tinh thần chủ động, trách nhiệm và cam kết thật tốt. Vì đó cũng là điều Thảo có thể đem đến cho các bạn. Cuộc sống này thú vị vì nó có nhiều điều khó đoán trước, mong rằng chúng ta sẽ được ‘’match’’ với nhau thật nhịp nhàng như khi chơi Tinder, còn nếu không, thì mình sẽ cùng khiến cho nó thật “match’’ nha

bottom of page