top of page

Vu Ho Nam

  • Sinh viên tại đại học RMIT Việt Nam

  • Composer và Guitarist tại ban nhạc The Flob

  • Tham gia MV Em Oii , Mấy Khi, Có Ai Không

  • Xuất hiện tại Moderato, Thơm Xíu, Mây Lang Thang, Countdown 2021,
    Billboard Virtual Countdown Lights 2022

Hoạt động trong ban nhạc The Flob với vai trò là guitarist và composer, Nam đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, nổi bật là EP "Sống Sai" hiện đã có mặt trên Spotify. Nam cũng đảm nhiệm sản xuất đa số các sản phẩm media trên các platform truyền thông của The Flob, nổi bật là các Music Video "Em Oii" , "Mấy Khi", "Có Ai Không",... Cùng với band, anh đã xuất hiện ở nhiều concert và festival (Moderato, Thơm Xíu, Mây Lang Thang, Countdown 2021, Billboard Virtual Countdown Lights 2022) và các chương trình của đài truyền hình VTV (Đường Tới Cầu Vồng, Buổi Trưa Vui Vẻ). The Flob nói chung, và Nam nói riêng, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều công trình đồ sộ khác trong các chặng đường sắp tới.

Điện ảnh và âm nhạc là hai thứ mà Nam đã theo đuổi và tình cờ chúng cũng theo đuổi ngược lại Nam. Đó là một mối quan hệ lành mạnh khi cả hai cùng cố gắng se duyên cho nhau. Thời gian dành ra để nghiên cứu và phát triển chuyên môn cho hai lĩnh vực này cũng là giai đoạn Nam hình thành một phong cách sống được đúc kết từ những bài học trong quá trình hoạt động nghệ thuật: Quán chiếu tất cả mọi thứ trong hành trình cuộc đời (Quán: quan sát; Chiếu: phản chiếu). Cũng giống cách điện ảnh chan chứa những hoài bão và triết lý, hay âm nhạc chứa đựng những nốt nhạc đầy tâm sự, con người Nam không ngừng khám phá, để tâm trí của mình mở ra đến những chân trời mới nhưng cũng không vội vã mà quên đi hình hài tuyệt đẹp của hiện tại.

Với lý tưởng sống được đúc kết từ hành trình khai phá nghệ thuật thiêng liêng, Nam nhận ra sự cân bằng giữa thế giới quan duy tâm và thế giới quan duy vật là một phẩm chất có giá trị lớn lao cho xã hội loài người, cũng như niềm tin vào khoa học và tâm linh rồi sẽ hòa lại làm một. Nam hy vọng có thể cùng với các Mentee của mình sáng tạo ra đường đi (Vận) bình an và hạnh phúc nhất có thể để đi đến được các cột mốc trong cuộc đời (Mệnh). 

Một điều thú vị về background của Nam, tuy xuất thân từ một gia đình có truyền thống Nho giáo nhưng mỉa mai thay, Nam lại hay có xu hướng hành động ngược lại với các quy chuẩn mà người nhà đặt ra. Sau một khoảng thời gian cân bằng trải nghiệm ở cả hai thái cực Khuôn Khổ và Tự Do, qua những Nỗi Đau Tột Cùng và Hạnh Phúc đỉnh cao, Nam luôn chia sẻ với các anh chị em rằng cuộc sống này thật đẹp, và là một món quà lớn nhất cho bất kỳ ai!

Với niềm đam mê to lớn dành cho nghệ thuật, anh Hồ Nam sẽ là một Mentor có cái nhìn tinh tế, sâu sắc, luôn biết cách lắng nghe và đồng hành với bạn Mentee của mình trên chặng đường sắp tới!

bottom of page